Công ty TNHH Kỹ Thuật Kiến Tạo

Với đội ngũ kỹ sư năng động, tận tâm và giàu kinh nghiệm, Công ty TNHH Kỹ Thuật Kiến Tạo chuyên cung cấp thiết bị công nghiệp cùng với giải pháp hoàn thiện mang lại lợi ích thiết thực cho việc tối ưu hóa các hệ thống máy móc và dây chuyền sản xuất.

Chúng tôi hiểu rõ những thiết bị công nghiệp mà chúng tôi cung cấp có ảnh hưởng lớn đến hoạt động sản xuất. Chính vì vậy chúng tôi đã tuyển chọn sản phẩm từ những nước có nền công nghiệp phát triển như Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc,... và không ngừng tìm kiếm sản phẩm mới, những thương hiệu mới có chất lượng tốt nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Dựa trên nền tảng kỹ thuật vững chắc, chúng tôi đã và đang thực hiện các dự án thuộc các ngành công nghiệp, công trình dân dụng và nông thôn nhằm góp phần công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

TẦM NHÌN

“Kiến tạo giá trị, dẫn đầu thành công”.

SỨ MỆNH

Cung cấp sản phẩm và giải pháp kỹ thuật cho khách hàng sử dụng công nghệ tiên tiến, thường xuyên đổi mới, phục vụ và hỗ trợ khách hàng ngày một tốt hơn.

MỤC TIÊU

Xây dựng quan hệ đối tác bền chặt dựa trên sự tôn trọng lẫn nhau, cùng hợp tác và cùng có lợi đôi bên.

Hướng tới môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, văn minh.

Chăm sóc, làm hài lòng khách hàng dựa trên hiệu quả kinh tế, kỹ thuật của sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Chúng tôi mong mỏi được sự hợp tác từ quý khách hàng và thường xuyên tiếp nhận phản hồi từ quý khách để có thể phục vụ ngày càng tốt hơn.

Trân trọng kính chào,

Lượt xem: 15498